About Us

บริษัท วีนัส ซัพพลาย จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2547 โดยกลุ่มวิศวกรกลุ่มเล็กๆ ที่มีความมุ่งมั่นที่อยากมีส่วนร่วมในการพัฒนาขีดความสามารถด้านเทคโนโลยีของประเทศไทย ปัจจุบันเป็นมีบทบาทเป็นผู้ออกแบบ ผลิต นำเข้าและจำหน่ายบอร์ดทดลอง เครื่องมือวัด แขนกล หุ่นยนต์และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ ภายใต้หลากหลายแบรนด์ของบริษัทที่มีพันธกิจต่อลูกค้าแตกต่างกันดังนี้


Thaieasyelec
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการสำหรับแบรนด์ชั้นนำทั่วโลกเช่น Raspberry Pi, Arduino, Beaglebone, Hantek, Quectel และอื่นๆ รวมทั้งพัฒนา ผลิตบอร์ดและอุปกรณ์ขึ้นเองภายใต้แบรนด์ Thaieasyelec และ Tony space โดยขายอุปกรณ์บอร์ดทดลองและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ทั้งทางออนไลน์ผ่านเว็ปไซต์ Thaieasyelec.com และหน้าร้าน รวมถึงเปิดคอร์สอบรม


ภายใต้ Motto " Enable Your Design " พันธกิจของ Thaieasyelec จึงเป็นการส่งมอบสินค้า การสนับสนุนและโซลูชันที่เหมาะสมที่สุดแก่ลูกค้าเพื่อให้ความต้องการของลูกค้าเป็นจริง โดยเน้นลูกค้าในกลุ่ม Maker เอกชนและหน่วยงานราชการต่างๆ


Venus solutions
เป็นทีมที่ตั้งขึ้นเพื่อเน้นการตอบสนองความต้องการของหน่วยงานราชการและมหาวิทยาลัย ให้บริการอย่างครบวงจรทั้งการขาย ติดตั้งและจัดอบรม รวมถึงการตั้งห้องปฏิบัติการต่างๆ โดยสินค้าหลักได้แก่ ชุดอุปกรณ์บอร์ดทดลอง แขนกล หุ่นยนต์และอุปกรณ์ห้องปฏิบัติการอื่นๆ ที่เป็นแบรนด์ระดับโลกเช่น Festo, Kuka, Hantek, KatVR รวมถึงชุดฝึกที่พัฒนาขึ้นเองเช่น One the All และ Tony Space Didactic R&D, Product design และ OEM


เป็นทีมงานที่ออกแบบบอร์ดอิเล็กทรอนิกส์ สินค้าสำเร็จรูปรวมถึงระบบดูแลหลังบ้าน ที่ผสมผสานระบบ IoT เข้าไปในอุปกรณ์ต่างๆ เช่นตู้เติมเงิน ตู้ขายของหยอดเหรียญ ตู้ขายน้ำมัน และอุปกรณ์อัจฉริยะอื่นๆ เพื่อสร้างเครื่องมือทางธุรกิจที่จะสร้างความเติบโตให้แก่คู่ค้าและพันธมิตรต่างๆ


Wonder wash
Wonder wash แฟรนไชส์ร้านสะดวกซักด้วยเครื่องซักผ้าอุตสาหกรรมที่แตกต่างและเหนือกว่าด้วยการผสมผสานระบบ IoT ที่เป็นผลมาจากความเชี่ยวชาญของบริษัท โดยเป็นร้านสะดวกซักที่ใช้ระบบ IoT เข้าไปช่วยในการดูแลร้านและแก้ปัญหาให้กับลูกค้าอย่างครบวงจร

 

Venus Supply's Core Values

 

 

Venus Supply's Vision

"Leading to Serve Innovative and Integrated Embedded System

and Internet of Things Technologies for Better Life."

เป็นผู้นำในการผสานรังสรรค์เทคโนโลยีระบบสมองกลฝังตัวและอินเตอร์เน็ตของสรรพสิ่ง เพื่อชีวิตที่ดีกว่า

 

Venus Supply's Mission

"Dedicate to Deliver the Most Suitable Embedded System Technologies

and IoT Solutions to Our Customers."

มุ่งมั่นในการส่งมอบสินค้าและบริการด้านเทคโนโลยีระบบสมองกลฝังตัว

และโซลูชันอินเตอร์เน็ตของสรรพสิ่งที่เหมาะสมที่สุดแก่ลูกค้าของเรา